Home Giáo dục SEO PowerSuite bộ công cụ làm SEO bản quyền miễn phí

SEO PowerSuite bộ công cụ làm SEO bản quyền miễn phí

by admin

SEO PowerSuite là bộ công cụ dành cho dân làm SEO, nó giúp bạn kiểm tra thứ hạng từ khoá. Kiểm tra thứ hạng đối thủ, sao lưu lại dễ dàng.

Vì công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm phần mềm ra mới liên tục và bạn lại phải tốn tiền mua bản quyền phần mềm cho công việc. Điển hình như các phần mềm quản lý chi phí marketing, kế toán Misa, chăm sóc khách hàng CRM,….

seo powersuite

Phần mềm làm SEO cũng thế nó thay đổi mỗi ngày và theo thay đổi chuẩn của google, chính vì lẽ đó một số bạn trẻ muốn tìm tỏi và học hỏi không có điều kiện để mua phần mềm.

seo powersuite

Nay mình giới thiệu trọn bộ làm SEO cho các bạn tập tành đến làm thực tế lâu dài đó chính là: SEO PowerSuite hay BuzzBundle (tải cái này thì bao gồm SEO PowerSuite trong đó luôn) bản quyền sử dụng vĩnh viễn chỉ có điều muốn Save lại thì phải bỏ tiền ra mua nhé!

seo powersuite

SEO PowerSuite gồm có 4 phần mềm

Website Auditor trong bộ SEO PowerSuite

Là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,…

Rank Tracker trong bộ SEO PowerSuite

Rank Tracker là công cụ tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích trong bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.

SEO SpyGlass

Là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web bất kỳ mà bạn yêu cầu. Giúp bạn theo dõi được các liên kết của đối thủ, nghiên cứu xây dựng backlink phù hợp với website của bạn.

Link Assistant

Là công cụ quản lý nguồn backlink hiệu quả. Giúp bạn kiểm tra các backlink đã đi sống hay chết, xem backlink nào tốt (màu xanh), backlink nào không tốt (màu cam và đỏ) để đi đặt backlink cho đúng.

Buzzbundle là phần mềm hỗ trợ đi link Social

Đây là công cụ giúp lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử của các hoạt động xã hội của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất.

Bên cạnh đó Buzzbundle còn giúp chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội một cách hợp lý tránh tình trạng spam và giúp google index link trang web nhanh hơn.

Lưu ý:

Buzzbundle là một công cụ tách biệt không kèm theo trong bộ phần mềm nhé!

Download SEO PowerSuite

https://www.link-assistant.com/rank-tracker/

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có bạn quyền full miễn phí dùng thử trong vòng 7 ngày.
Sau thời gian 7 ngày phần mềm sẽ chuyển sang tài khoản SEO PowerSuite License keys miễn phí.
Nếu bạn mua bản quyền thì chỉ cần cập key bản quyền vào là được rồi.

Download BuzzBundle

https://www.link-assistant.com/buzzbundle/

Phiên bản SEO PowerSuite bản quyền miễn phí, khi có bản mới phát hành. Phần mềm sẽ tự động cập nhật mỗi lần mở lên nên các bạn yên tâm.

Chúc các bạn học hỏi và làm SEO thành công.

Leave a Comment