Home Số hóaMã nguồn Yoast SEO Premium 12.4: cập nhật hình ảnh xem trước

Yoast SEO Premium 12.4: cập nhật hình ảnh xem trước

by admin

Phiên bản yoast seo premium 12.4 cập nhật chủ yếu hiển thị tốt trên di động theo chuẩn Google. Đây là một bản cập nhật khá hòa hảo bởi hiện nay Google ưu tiên hiển thị kết quả tốt trên di động. Ở bản này cũng loại bỏ Google+ đi, không tính vào SEO nữa giúp cho việc nhận diện tốt hơn.

yoast seo premium 12.4

Yoast SEO Premium 12.4

Đối với một số kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động, Google sẽ hiển thị hình ảnh chính bên cạnh nó. Trong Yoast SEO Premium 12.4, đã tự động sử dụng hình ảnh nổi bật giống như khi tìm kiếm trên Google. Nhà phát hành sẽ sử dụng hình ảnh đầu tiên trong nội dung của bạn nếu bạn chưa đặt hình ảnh nổi bật. Hãy nhớ rằng, điều này chỉ hoạt động trong bản xem trước đoạn mã khi duyệt bằng di động.

yoast seo premium 12.4
Hình ảnh: Bản xem trước đoạn trích dẫn trên di động hiện sử dụng hình ảnh đặc trưng.

Lược đồ cấu trúc khối nội dung dữ liệu

Các khối nội dung dữ liệu có cấu trúc Schema của chúng tôi cho trình chỉnh sửa khối đã được chứng minh là một cách hợp lệ để nhanh chóng nhận được kết quả phong phú cho các loại nội dung này. Hai khối nội dung hiện tại, cụ thể là các khối FAQ và HowTo , cực kỳ dễ dàng để thêm, cập nhật và xuất bản. Họ cung cấp cho bạn dữ liệu có cấu trúc hợp lệ cho nội dung đó và do đó rất có cơ hội nhận được kết quả phong phú. Hãy chắc chắn để thử chúng! Trong Yoast SEO Premium 12.4, chúng tôi đã cải thiện khả năng tìm thấy các khối trong thư viện trình chỉnh sửa khối để giúp nhiều người hơn nữa tìm thấy và sử dụng chúng.

yoast seo premium 12.4

Tìm khối nội dung dữ liệu có cấu trúc yoast seo premium trong thư viện WordPress.

Sửa lỗi và cải tiến

Đối với phiên bản này, chúng tôi đã có một số đóng góp của người dùng. Emily Leffler Schulman đề nghị thay đổi điểm dễ đọc đối với nội dung trống, từ cải tiến nhu cầu cải tiến với biểu tượng màu đỏ thành biểu tượng không có sẵn với biểu tượng màu xám. Điều này làm cho nó ít đối đầu với người dùng. Emily cũng cập nhật các URL được sử dụng để ping Google và Bing về vị trí của sơ đồ trang web. Steven Franks đã thêm thông tin vào cài đặt Twitter để làm rõ hơn lý do tại sao bạn nên kích hoạt Open Graph. Cảm ơn cả hai!

Chúng tôi cũng đã sửa một số lỗi trong bản phát hành này. Một trong những lỗi này khiến cho không thể thiết lập hình ảnh Twitter và Facebook cho các trang đính kèm. Một lỗi khác liên quan đến khả năng hiển thị của một đoạn lồng nhau trong cảnh báo siêu dữ liệu của “noindex”. Ngoài ra, chúng tôi xóa dữ liệu cuối cùng của Google+ bởi nó không còn hoạt động nữa, vẫn còn một số phần còn lại đang trong quá trình hoàn thiện trong phiên bản kế tiếp.

Cập nhật lên Yoast SEO 12.4

Để cập nhật bản Yoast SEO Premium 12.4 các bạn có thể tải về tại trang dưới đây.
yoast seo premium 12.4

 

 

Related Articles

Leave a Comment